Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

ฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับ Adobe Creative Cloud บนเดสก์ท็อป

งาน Adobe MAX 2014 เครื่องมีอ Creative Cloud ที่รองรับการทำงานทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์พกพา ประกอบด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ทรงพลังสำหรับเครื่องมือครีเอทีฟบนเดสก์ท็อปของอะโดบี โดยไฮไลท์สำคัญได้แก่ การสนับสนุนระบบทัชบนอุปกรณ์ Windows 8 สำหรับโปรแกรมออกแบบสำคัญๆ, ฟีเจอร์การพิมพ์ 3 มิติ, ประสิทธิภาพของ Mercury Graphics Engine ที่ปรับปรุงดีขึ้น

Pic6__Adobe MAX 2014

สำหรับ Photoshop CC, เครื่องมือใหม่ Curvature ใน Illustrator CC, การสนับสนุน EPUB แบบอินเทอร์แอคทีฟใน InDesign CC, การสนับสนุน SVG และ Synchronized Text ใน Muse CC, การเล่นที่ปรับปรุงสมรรถนะด้วย GPU สำหรับการแสดงผลวิดีโอความละเอียดสูง 4K และ UltraHD ใน Premiere Pro CC และการสนับสนุน HiDPI และ 3D ใน After Effects CC  ด้วย Creative Profile ของสมาชิก อะโดบีกำลังผลักดันเวิร์กโฟลว์ครีเอทีฟที่ไร้รอยต่อ โดยเครื่องมือเดสก์ท็อป CC ที่สามารถเข้าใช้โมบายล์แอพและบริการใหม่ๆ  และด้วยการพัฒนาต่อยอดจากความสำเร็จของเทคโนโลยีต่างๆ บน Creative Cloud เช่น การแชร์ไฟล์, Behance และTypeKit มีการนำเสนอบริการใหม่ๆ เช่น:

 

  • Creative Cloud Market คือคอลเลกชั่นเนื้อหาคุณภาพสูงที่พร้อมใช้งานฟรีสำหรับสมาชิก Creative Cloud โดยสมาชิกจะสามารถใช้ไฟล์นับพันที่ออกแบบอย่างมืออาชีพ รวมไปถึงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ ลวดลาย ไอคอน พู่กัน และรูปทรงเวคเตอร์ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์พกพา

 

  • Creative Cloud Libraries คือบริการจัดการทรัพยากรที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ช่วยให้ครีเอทีฟสามารถสร้างสรรค์ผลงานโดยใช้สี พู่กัน สไตล์ข้อความ และภาพเวคเตอร์ที่หลากหลาย ผ่านทางเดสก์ท็อปCreative Cloud, โมบายล์แอพ และบริการ Creative Cloud Libraries จะเชื่อมต่อเครื่องมือเดสก์ท็อปต่างๆ เช่น Photoshop CC และ Illustrator CC รวมไปถึงโมบายล์แอพที่เกี่ยวข้อง

 

  • Creative Cloud Extract คือบริการบนระบบคลาวด์ที่ยกระดับเวิร์กโฟลว์แบบ comp-to-code ของ Photoshop CC สำหรับนักออกแบบและนักพัฒนาเว็บ โดยรองรับการแชร์และปลดล็อคข้อมูลสำคัญในงานออกแบบจากไฟล์ PSD (เช่น สี ฟอนต์ และ CSS) เพื่อนำไปใช้ในการเขียนโค้ดสำหรับงานดีไซน์บนอุปกรณ์พกพาและเดสก์ท็อป

Adobe-creative-cloud

Talent Search เชื่อมโยงครีเอทีฟเข้ากับโอกาสการทำงาน

พร้อมกันนี้ อะโดบีได้เปิดตัว Creative Talent Search ซึ่งทำหน้าที่เชื่อมโยงครีเอทีฟทั่วโลกเข้ากับโอกาสการจ้างงานจากแบรนด์ดังและบริษัทชั้นนำ  โดยผู้จัดการฝ่ายว่าจ้างที่ใช้ Talent Search จะสามารถใช้เครื่องมือค้นหาขั้นสูง เพื่อค้นหาบุคลากรที่เหมาะสมสำหรับงาน เช่น ค้นหาผู้เชี่ยวชาญโปรแกรม Photoshop ที่อาศัยอยู่ในเมืองใดเมืองหนึ่ง และเคยทำงานออกแบบยานยนต์  อัลกอริธึมที่ปรับแต่งเป็นพิเศษจะแนะนำผู้สมัครสำหรับงานนั้นๆ และยิ่งผู้ว่าจ้างใช้ระบบนี้มากเท่าใด ระบบก็จะยิ่งฉลาดมากขึ้นเท่านั้น  นอกจากนี้ ยังมีประกาศรับสมัครงานทั่วไป ซึ่งนำเสนอตำแหน่งงานแก่ครีเอทีฟหลายล้านคนทั่วโลกบนชุมชน Behance  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.behance.net/talentsearch

 

ราคาและการวางจำหน่าย

อัพเดตสำหรับ Creative Cloud ที่เปิดตัวในงานนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับสมาชิก Creative Cloud ทันที โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม  โมบายล์แอพรุ่นใหม่และรุ่นอัพเดตเปิดให้ใช้งานได้ฟรีสำหรับทุกคน  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

Creative Cloud pricing and membership plans   Adobe Creative Cloud

http://www.adobe.com/creativecloud/catalog/mobile.html  สำหรับการเข้าร่วม Creative Cloud มีราคาโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มี Adobe Creative Suite 3 หรือรุ่นใหม่กว่า โดยมีแพ็คเกจบริการรูปแบบต่างๆ ให้เลือกสำหรับผู้ใช้ทั่วไป นักศึกษา ช่างภาพ ทีมงาน สถานศึกษา หน่วยงานราชการ และองค์กร  ดูรายละเอียดเกี่ยวกับราคาได้ที่: https://www.adobe.com/creativecloud.html#buy