Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

AXIS เปิดตัวกล้องวิดีโอสเตนเลส เหมาะการตรวจการณ์ในเรือนจำและแผนกจิตเวช

กล้อง AXIS Q8414-LVS ทำจากวัสดุสเตนเลส มีคุณสมบัติป้องกันการทุบทำลายและป้องกันการกระชากและงัดแงะ พร้อมไฟ IR LED  เพื่อการบันทึกภาพวิดีโอคุณภาพสูงภายในอาคาร แม้กระทั่งในกรณีที่มืดสนิท

snp_q8414_lvs_corner_hi_low

เอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวงจรปิด เปิดตัวกล้องวงจรปิดสำหรับติดตั้งบริเวณมุมห้องโดยเฉพาะ   กล้องรุ่น AXIS Q8414-LVS นี้ประกอบด้วยตัวกล้องที่ทำจากสเตนเลส มีคุณสมบัติป้องกันการใช้เป็นที่ผูกรัดและป้องกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เป็นไปตามมาตรฐาน IK10+ 50joules และ IP66/NEMA 4X และยังป้องกันน้ำและของเหลวอื่นๆ ได้ กล้องสำหรับตรวจการณ์ภายในอาคารรุ่นนี้รองรับการทำงาน 24 ชั่วโมง ให้ภาพวิดีโอคุณภาพสูงทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยเทคโนโลยี Lightfinder ซึ่งให้สีที่ดูสมจริงในสภาวะแสงน้อย และไฟส่องสว่าง IR LED ที่ซ่อนไว้ สำหรับการตรวจการณ์ท่ามกลางความมืดมิด

Centro-penitenciario-350x220

“ในเรือนจำและห้องผู้ป่วยจิตเวช จำเป็นที่จะต้องมีมาตรการป้องกันไม่ให้นักโทษหรือผู้ป่วยทำร้ายตัวเองหรือทะเลาะเบาะแว้งกัน” เอริค ฟรานน์ลิด ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ กล่าว “เราได้พัฒนากล้อง AXIS Q8414-LVS โดยคำนึงอยู่เสมอว่ากล้องตรวจการณ์ไม่ควรมีจุดที่สามารถใช้เป็นที่ผูกหรือรัดได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเสนอดีไซน์ที่ป้องกันการคว้าจับหรือการใช้เป็นที่ผูกรัด และเหนือสิ่งอื่นใด กล้องที่ดีจะต้องให้ภาพวิดีโอที่มีคุณภาพสูงทั้งกลางวันและกลางคืน และป้องกันการทุบทำลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

ph-snp_q8414lvs_light_on

กล้องรุ่นใหม่ AXIS Q8414-LVS เหมาะสำหรับการตรวจการณ์ภายในห้องขนาดเล็ก เช่น เรือนจำ ห้องสัมภาษณ์ และห้องสังเกตการณ์ทางการแพทย์ รวมไปถึงลิฟต์และโถงบันได  ด้วยไมโครโฟนแบบในตัวและความสามารถในการผนวกรวมกล้องเครือข่ายเข้ากับระบบสัญญาณเตือนภัยผ่านทางพอร์ต I/O กล้อง AXIS Q8414-LVS จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นการตรวจการณ์โดยรวม โดยเป็นเครื่องมือสำคัญในการปกป้องและคุ้มครองความปลอดภัยของบุคคลในสภาพแวดล้อมที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด  นอกจากนั้น ยังมีฟีเจอร์Privacy Masks ซึ่งช่วยให้แน่ใจว่าในพื้นที่จำกัดการเข้าถึง จะไม่มีการตรวจสอบ เนื่องจากเหตุผลเรื่องความเป็นส่วนตัว หรือเพื่อปกป้องบุคลากรผู้ปฏิบัติงาน

axis-q8414-lvs0

กล้องรุ่นนี้มีให้เลือกสองสีคือ สีเคลือบขาว (AXIS Q8414-LVS White) และสีเงินสเตนเลส (AXIS Q8414-LVS Metal) ให้วิดีโอความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล หรือ HDTV 720p  นอกจากนี้ยังมีการควบคุม P-Iris เพื่อเพิ่มความชัดลึกชัดตื้น ความละเอียดและความชัดเจนของภาพที่ดีที่สุด  มุมมองแนวนอนสูงสุดถึง 105° ครอบคลุมทั่วทั้งห้อง โดยไม่มีจุดบอด  และความสามารถอื่นๆ เช่น การควบคุมการซูมและโฟกัสภาพจากระยะไกล ช่วยเพิ่มความสะดวกในการปรับแต่งมุมมองกระหว่างการติดตั้งกล้อง

 

AXIS Q8414-LVS ประกอบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อให้ดูนุ่มนวลมากขึ้นและไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกยั่วยุเท่ากับกล้องวิดีโอวงจรปิดทั่วไปที่ติดตั้งในเรือนจำและห้องผู้ป่วยจิตเวช  ด้วยการทำงานร่วมกับหน่วยงานสุขภาพและเรือนจำในหลายๆ ประเทศ รวมไปถึงผู้ติดตั้งระบบ แอ็กซิสได้ออกแบบกล้อง AXIS Q8414-LVS ให้มีร่องและรูน้อยที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้นักโทษและผู้ป่วยยัดอะไรบางอย่างไว้ภายใน อีกทั้งกล้องยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

 

กล้องเครือข่าย AXIS Q8414-LVS สามารถใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรมผ่านทางโครงการ Axis Application Development Partner Program และ AXIS Camera Station  กล้องรุ่นนี้ยังสนับสนุน AXIS Camera Companion, AXIS Camera Application Platform, AXIS Video Hosting System และ ONVIFสำหรับการผนวกรวมระบบกล้องที่ง่ายดาย และช่วยให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นสามารถเพิ่มเติมฟีเจอร์อัจฉริยะให้กับกล้อง

 

AXIS Q8414-LVS เริ่มวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2557 (ราคา 1,299 เหรียญสหรัฐ) ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแอ็กซิส

สำหรับภาพถ่ายและทรัพยากรอื่นๆ คลิกไปที่: www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key= q8414lvs_

 —-   ——   —–   ——   ——   —–   ——   ——   —–   ——

 

เกี่ยวกับแอ็กซิส คอมมูนิเคชั่น
แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่น เป็นบริษัทผู้นำสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Network video ระดับโลก แอ็กซิสคือผู้นำเข้าสู่โลกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยผลักดันการพัฒนาระบบวิดีโอวงจรปิดแบบอนาล็อคไปสู่ระบบดิจิตอล  ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของแอ็กซิสมุ่งเน้นการรักษาความปลอดภัยและการตรวจการณ์ระยะไกลบนนวัตกรรมใหม่ด้วยพื้นฐานเทคโนโลยีแบบเปิดกว้าง แอ็กซิสมีพนักงานมากกว่า 1,000 คน ใน 40 สาขาทั่วโลก และประสานงานร่วมกับกับคู่ค้าใน 172 ประเทศ แอ็กซิสเป็นบริษัทสัญชาติสวีเดน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ OMX ในสต็อกโฮล์ม โดยใช้ตัวย่อ AXIS ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอ็กซิส เชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.axis.com